Tour đi phan thiết 2 ngày 1 đêm - Tự túc

Tour tự túc / (Chưa có đánh giá)

Làm sao để đi phan thiết 2 ngày một đêm nhưng vẫn trải nghiệm nhiều địa điểm nhất và trải nghiệm tốt nhất các dịch vụ ở Phan Thiết. Nào hãy cùng phan thiết go khởi tạo tour 2 ngày 1 đêm tự túc với chi phí tiết kiệm nhất.

Lịch Trình / Tour đi phan thiết 2 ngày 1 đêm - Tự túc

Bãi biển Đồi Dương – Thương Chánh bãi biển nằm trong lòng thành phố phan thiết
Bắt Đầu / Ngày 1

Bãi biển Đồi Dương – Thương Chánh bãi biển nằm trong lòng thành phố phan thiết

Một bãi biển cộng đồng trong lòng thành phố phan thiết, đây là một trong những bãi biển tập trung đông cư dân tắm biển và nhiều tiện ích nhất trong các bãi biển. Có đội ngủ cứu hộ. Nhiều dịch vụ trên bãi biển cũng như có nhiều view đẹp cho các bạn check-in nè.

Tháp chàm poshanu mũi né khám phá văn hóa người chăm
Thời gian kế tiếp / Ngày 1

Tháp chàm poshanu mũi né khám phá văn hóa người chăm

Tháp chăm poshanu mũi né là một di tích văn hóa và lịch sử, tồn tại lâu đời kèm th

Bãi đá ông địa, bãi tắm biển miễn phí cho người dân, du khách khi đến phan thiết
Thời gian kế tiếp / Ngày 1

Bãi đá ông địa, bãi tắm biển miễn phí cho người dân, du khách khi đến phan thiết

Bã đá ông địa phan thiết là một bãi tắm cộng đồng, các bạn tự do bơi lội và tắm biển tại đây, Cách thành phố phan thiết tầm 10km về hướng Đông Bắc, hướng thủ đô resort. Bãi đá ông địa là điểm check-in đầu tiên khi bước vào thủ đô resort Hàm Tiến.

Suối tiên mũi né Bình Thuận - Dòng suối kì ảo ngay đồi cát
Thời gian kế tiếp / Ngày 1

Suối tiên mũi né Bình Thuận - Dòng suối kì ảo ngay đồi cát

Suối tiên còn gọi là suối Hồng một con suối năm ngay trung tâm du lịch hàm tiến, Đến với suối tiên các bạn sẽ cảm nhận được dòng nước mát ngay giữa sa mạc, nước màu đỏ nhưng mình chắc chắn chân bạn sẽ không bị ám màu đỏ đâu. Phong cảnh tự nhiên cho bạn trãi nghiệm về thiên nhiên phong phú.

Bãi biển hòn rơm mang vẻ đẹp hoang sơ Phan Thiết Bình Thuận
Thời gian kế tiếp / Ngày 1

Bãi biển hòn rơm mang vẻ đẹp hoang sơ Phan Thiết Bình Thuận

Phan Thiết có rất nhiều bãi biển đẹp, bãi biển hòn rơm mũi né là một trong những bãi biển đẹp nhất tại phan thiết, mình muốn giới thiệu đến các bạn bãi biển này đầu tiên bởi vì nó còn rất hoang sơ, rất đẹp.

Bàu Trắng Mũi Né  - Tiểu sa mạc Sahara Thiên đường checkin khi Du Lịch Bình Thuận
Thời gian kế tiếp / Ngày 1

Bàu Trắng Mũi Né - Tiểu sa mạc Sahara Thiên đường checkin khi Du Lịch Bình Thuận

Nhắc đến du lịch ở Phan Thiết - Bình Thuận, thì không thể không nhắc đến Đồi Cát Trắng - Mũi Né . Hay còn gọi là Bàu Trắng. Với những đồi cát trắng mênh mông vắt ngang ra tận biển. Cảnh đẹp hoang sơ đầy thơ mộng sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn khi đặt chân tới Bình Thuận. Cùng phanthietgo.net điểm qua những nét thú vị tại nơi đây nhé.

Bikini Beach - Công viên bãi biển sang chảnh bậc nhất Phan Thiết
Thời gian kế tiếp / Ngày 2

Bikini Beach - Công viên bãi biển sang chảnh bậc nhất Phan Thiết

Công viên bãi biển đầu tiên tại Phan Thiết, nằm trong siêu thành phố biển NovaWorld . Với sự hòa quyện của biển và hiện đại của siêu thành phố. Du khách sẽ được trải nghiệm phong cách và không gian cực " Tây " của Bikini Beach giữa lòng thành phố.

Hải Đăng Kê Gà - Khám Phá Ngọn Hải Đăng Cao Nhất và Lâu Đời Nhất Việt Nam
Thời gian kế tiếp / Ngày 2

Hải Đăng Kê Gà - Khám Phá Ngọn Hải Đăng Cao Nhất và Lâu Đời Nhất Việt Nam

Nằm trong sách kỷ lục của Việt Nam với danh hiệu Ngọn hải đăng cao nhất , cổ xưa nhất Việt Nam . Hải Đăng Mũi Kê Gà không chỉ là di tích kiến trúc độc đáo. Mà còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận. Với phong cảnh thiên nhiên độc đáo.

Trường Dục Thanh - Di tích lịch sử mang dấu ấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Thời gian kế tiếp / Ngày 2

Trường Dục Thanh - Di tích lịch sử mang dấu ấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Nằm êm đềm bên bờ sông Cà Ty , Phan Thiết . Khu di tích trường Dục Thanh đã có hơn 100 năm lịch sử . Nơi đây đã từng được người thầy giáo yêu nước Nguyễn Tất Thành (tên của Bác lúc đó ) dạy học và truyền bá tinh thần yêu nước cho học sinh. Chúng ta cùng tham quan qua một số hình ảnh nhé.

Dinh vạn thủy tú địa điểm du lịch di tích - thờ cá ông phan thiết
Thời gian kế tiếp / Ngày 2

Dinh vạn thủy tú địa điểm du lịch di tích - thờ cá ông phan thiết

Vạn Thủy Tú được ngư dân làng Thủy Tú xây dựng vào năm Nhâm Ngọ 1762. Vạn Thủy Tú được xây dựng ngay sát bở biển. Một trong những di tích cổ xưa ở phan thiết, đền thờ cá ông (cá voi) của ngư dân. Vạn Thủy Tú có bộ xương cá voi lớn nhất đông nam á.

Tôi không biết bạn có đi kiệp những địa điểm tôi nói hay không nhưng nếu đã có lịch trình thì hãy cố gắn đến những điểm chúng ta cần đến, Theo lịch trình chúng ta cần dây sớm mới trải nghiệm được những cái đặt sắc của xứ biển. Các bạn không thể dậy lúc 9h sáng và đi thì thật sự là rất khó, vì những đia điểm trưa nắng nó sẽ mất đi cảm nhận của bạn.

Trong ngày 1 của chuyển đi du lịch phan thiết tôi sẽ hướng bạn ra hướng bắc sẽ sắp sếp theo thứ tự các vị trí các bạn cần đến để trải nghiệm, tiết kiệm thời gian cho các bạn rất nhiều.

Trong lịch trình tour chúng ta bắt đầu xuất phát từ thành phố Phan Thiết nhé, nếu các bạn ở vị trí khác thì nên xem bản đồ chổ nào gần chúng ta tiến hành trước nhé.

Trong ngày 1 chúng ta được gì ?

Đầu tiên, bạn sẽ tới Bãi biển Đồi Dương – Thương Chánh, nằm trong lòng thành phố Phan Thiết. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phan Thiết với cát trắng, nước trong và không gian yên tĩnh.

Tiếp theo, bạn sẽ đến Tháp chàm Poshanu, một địa điểm để khám phá văn hóa người Chăm. Tháp chàm Poshanu được xây dựng vào thế kỷ VIII và có giá trị lịch sử và nghệ thuật cao. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của người Chăm.

Sau đó, bạn sẽ đến bãi đá Ông Địa, một bãi tắm biển miễn phí cho người dân và du khách khi đến Phan Thiết. Bãi đá Ông Địa có cảnh quan đẹp với những tảng đá lớn, nước trong và cát trắng.

Tiếp theo, bạn sẽ đi đến Suối Tiên Mũi Né, một dòng suối kì ảo ngay đồi cát. Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động như tản bộ trên con suối.

Sau đó, bạn sẽ đến Bãi biển Hòn Rơm, một bãi biển hoang sơ đẹp mắt ở Phan Thiết. Với cát trắng, nước trong và không khí trong lành, bãi biển Hòn Rơm là một trong những điểm đến yêu thích của du khách.

Cuối cùng, bạn sẽ đến Bàu Trắng Mũi Né, tiểu sa mạc Sahara tại Việt Nam. Bàu Trắng Mũi Né có cát trắng mịn và độc đáo với những cồn cát du khách có thể leo lên tận đỉnh để chiêm ngưỡng cảnh quan xung quanh. Đây là một trong những địa điểm check-in ấn tượng nhất khi du lịch Bình Thuận.

Đó là trải nghiệm đầu tiên của chuyến du lịch của bạn tại Phan Thiết, Bình Thuận. 

Trong ngày 2 chúng ta sẽ trải nghiệm được gì ?

Ngày thứ hai của chuyến du lịch của bạn tại Phan Thiết sẽ là một ngày tuyệt vời khi bạn được khám phá các địa điểm độc đáo ở hướng nam.

Đầu tiên, bạn sẽ tới Bikini Beach - Công viên bãi biển sang chảnh bậc nhất Phan Thiết. Đây là một bãi biển đẹp, sang trọng với nhiều tiện ích như bể bơi, nhà hàng, quầy bar và những chiếc ghế dài để bạn nghỉ ngơi và tận hưởng không khí biển trong lành.

Tiếp theo, bạn sẽ đến Hải Đăng Kê Gà, ngọn hải đăng cao nhất và lâu đời nhất Việt Nam. Ngọn hải đăng này được xây dựng vào năm 1899 và nằm trên một ngọn đồi nhô lên từ đại dương. Từ đó, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh của vùng biển Phan Thiết và tận hưởng cảm giác mát mẻ khi ngắm nhìn cảnh quan đẹp của đại dương.

Tiếp theo, bạn sẽ đến Trường Dục Thanh, một di tích lịch sử mang dấu ấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là nơi mà Chủ tịch Hồ Chí Minh từng làm việc và nghỉ ngơi trong suốt thời gian chiến đấu cho độc lập và tự do của đất nước. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngắm nhìn các tài liệu lưu trữ liên quan đến cuộc đời bác.

Cuối cùng, bạn sẽ đến Dinh Vạn Thủy Tú, một địa điểm du lịch di tích - thờ cá ông Phan Thiết. Dinh Vạn Thủy Tú là một kiến trúc độc đáo được xây dựng vào những năm 1920 và là nơi mà người dân địa phương tôn kính thờ cúng cá ông - thần của ngư dân. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của người dân Phan Thiết và chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của dinh Vạn Thủy Tú.

Tổng kết

Sau hai ngày tham quan và khám phá Phan Thiết, Bình Thuận, bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và hấp dẫn. Bạn đã được tận hưởng không khí trong lành của những bãi biển đẹp, khám phá văn hóa địa phương tại các di tích lịch sử, ngắm nhìn toàn cảnh của vùng biển tại các địa điểm cao nhất, tận hưởng không gian yên tĩnh của suối nước tại các địa điểm sinh thái.

Tổng kết lại, chuyến đi của bạn đã mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại Phan Thiết, Bình Thuận. Bạn đã được khám phá nhiều địa điểm du lịch đẹp và độc đáo, tận hưởng không khí trong lành của biển cả và trải nghiệm văn hóa địa phương. Điều này chắc chắn sẽ làm cho chuyến đi của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ.

Hãy liên lạc với Camera Phan Thiết theo địa chỉ phía dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về Tour đi phan thiết 2 ngày 1 đêm - Tự túc nhé.

Viết Bình Luận

Những tuor du lịch khác

(Chưa có đánh giá)
Tour tự túc phan thiết 3 ngày 3 đêm Vị trí lưu trú Novaworld Phan Thiết
Bao gồm 20 điểm du lịch
Tour tự túc
(Chưa có đánh giá)
Tour du lịch Novaworld Phan Thiết
Bao gồm 5 điểm du lịch
Tour tự túc
(1 Đánh giá)
Tour Du Lịch Tham Quan Đảo Phú Quý (2 Ngày 1 Đêm)
Bao gồm 14 điểm du lịch
1,743,000đ - 2,690,000đ
(Chưa có đánh giá)
Tour đi phan thiết 2 ngày 1 đêm - Tự túc
Bao gồm 10 điểm du lịch
Tour tự túc
(Chưa có đánh giá)
Tour xe jeep mũi né - suối tiên - bàu trắng
Bao gồm 6 điểm du lịch
110,000đ - 550,000đ

Thời gian làm việc từ 9h Sáng đến 6h Chiều.

Bạn có câu hỏi, hoặc có yêu cầu đặt biệt vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc nhập số điện thoại chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn.
Chân Thành Cảm Ơn Bạn.

Copyright © 2021-2024 Hệ thống được viết & SEO bởi PHANTHIETGO.NET / 0.1001
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép. DMCA.com Protection Status
Trợ Giúp