Làng Hương Huế, Phố cổ Hội An nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết

Làng Hương Huế, Phố cổ Hội An nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết

Nếu bạn muốn có một tấm ảnh tại Làng Hương Huế thì không cần phải đi ra HUẾ đâu, có ngay tại thành phố biển Phan Thiết rồi nhé. PEY CAFE ĐỒI Dương đang hoàn thiện một khu phố cổ Hội An và cả Làng Hương Huế tại đây.

Đóng góp bởi: tinhphaistc
27/05/2023
0 Bình luận

Với không gian và bối cảnh tương tự như một góc phố cổ của Hội An, cho bạn những tấm ảnh tuyệt vời với áo dài mà không phải đi đâu xa. Chỉ cần ghé PEY CAFE chi nhánh Đồi Dương là các bạn có được những tấm ảnh cực kì chill và hấp dẫn tại đây.

Bối cảnh

PEY cafe đang thiết kế và tự xây dựng một khung cảnh Làng Hương Huế ngay tại quán cafe của PEY tại phan thiết, Ngoài bối cảnh làng Hương Huế, khu đó còn có cả một khung cảnh của phố cổ Hội An.

Làng Hương Huế nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết - 2416

(Làng Hương Huế nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết - Ảnh phanthietgo.net)

Với những chi tiết được chăm chút nhất từ khung cảnh đến đồ vật. Các bạn sẽ trải nghiệm được khung cảnh nhà với mái ngôi cổ xưa, những ngôi nhà liền kề sát bên nhau gióng Y HỆT phố cổ Hội An ngay lòng thành phố Phan Thiết của chúng ta. Bạn đang du lịch Phan Thiết, hay nhanh chân đến PEY để trải nghiệm khu cảnh có một không hai tại phố biển Phan Thiết. Ngoài ra các bạn còn được thưởng thức các món thức uống ngon miệng tại PEY CAFE.

Thiết kế

PEY CAFE đã thiết kế như một Hội An thu nhỏ ngay tại góc PEY CORNER ĐỒI DƯƠNG. Các bạn sẽ bắt gặp các khung cảnh thơ mộng đồng thời cổ kính.

PEY CAFE hướng dến du khách và khách địa phương có một nơi để check in đẹp và gióng như Hội An thật ngay tại thành phố Phan Thiết. 

Làng Hương Huế nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết - 2417

(Làng Hương Huế nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết - Ảnh phanthietgo.net)

Các bạn đang ở Phan Thiết nhưng vẫn có những bức ảnh tuyệt đẹp với khung cảnh của phố cổ Hội An và Làng Hương Huế.

Các vật liệu được PEY CAFE lựa chọn là những vật liệu được mua từ phố cổ Hội An hoặc những vật liệu tương tự để phục dựng khu cảnh y như thật.

Các bạn sẽ bắt gặp các đồ vật từ xưa giờ đến giờ như bình thủy (Bình đựng nước nóng thời xưa hay sử dụng). Bàn ghế cổ kính và những cảnh cửa cổ xưa. Ngoài ra còn có những vật dụng như ấm và tách trà đúng kiểu như Hội An.

Có thu phí không ?

Theo thông tin du lịch Phan Thiết có được thì đây là vị trí check in hoàn toàn miễn phí, các bạn thoải mái chụp ảnh và trải nghiệm khu cảnh Hội An tại đây.

Bạn có thể order nước ngồi uống ngay tại phía trước của quán hoặc vào trong quán và ra phía sau để check in đều được hết.

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ quán và giá các thức uống của PEY CAFE tại đây

Pey coffee Phan Thiết - không gian mở chuyện

Pey cafe với nhiều chi nhánh khắp phan thiết, Một trong những thương hiệu cafe lớn nhất tại phan thiết, bạn cần một không gian để check in, một lý cafe ngon với không gian đẹp, đừng bỏ lỡ PEY khi đến với thành phố biển Phan Thiết nhé.

Pey coffee Phan Thiết - không gian mở chuyện

Các bạn lưu ý PEY CAFE có nhiều chi nhánh để check in được khung cảnh Hội An các bạn đến với PEY Đồi Dương nhé. Đừng đi nhầm địa chỉ chi nhánh khác lại mất thời gian.

Hình ảnh tham khảo

Mình cung cấp cho các bạn các kiểu check in ở phố cổ Hội An và các cách chụp ảnh của LÀNG HƯƠNG HUẾ cho các bạn tham khảo để khi đến với PEY CAFE mà tha hồ có những tấm ảnh đẹp nhé.

Làng Hương Huế, Phố cổ Hội An nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết - 2419

(Ảnh Google Map)

Làng Hương Huế, Phố cổ Hội An nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết - 2420

(Ảnh Google Map)

Hi vọng các bạn có những tấm ảnh ưng ý và đẹp nhất khi đến với phố cổ Hội An thu nhỏ tại PEY CAFE nhé. 

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc về Làng Hương Huế, Phố cổ Hội An nay đã có tại PEY CAFE ĐỒI DƯƠNG Phan Thiết vui lòng liên hệ Du Lịch Phan Thiết - Đi Phan Thiết để được hỗ trợ các bạn nhé.

Viết Bình Luận

Thời gian làm việc từ 9h Sáng đến 6h Chiều.

Bạn có câu hỏi, hoặc có yêu cầu đặt biệt vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc nhập số điện thoại chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn.
Chân Thành Cảm Ơn Bạn.

Copyright © 2021-2023 Hệ thống được viết & SEO bởi PHANTHIETGO.NET / 0.1068
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép. DMCA.com Protection Status
Trợ Giúp