Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận

Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận

Đến với Phan Thiết các bạn vẫn chưa cập số điện thoại các hãng taxi tại đây thì hãy đọc qua bài này nhé, du lịch Phan Thiết sẽ tổng hợp tất các các hãng taxi hoạt động trên địa bàn thành phố Phan Thiết.

Đóng góp bởi: tinhphaistc
10/05/2023
0 Bình luận

Sau đây là danh sách các hãng taxi đang hoạt động và khai thác vận hành trên địa bàn Thành Phố Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung (Các bạn có thể bấm vào biểu tượng call để gọi trược tiếp đến hãng xe nhé). Giá cước mỗi hãng một khách hoặc các thức phục vụ khác nhau do các bạn lựa chọn và chọn lọc. Để thực hiện chuyến du lịch Phan Thiết một cách ngon lành và tuyệt vời nhất.

Cảm ơn các bạn đã đến với thành phố biển của Chúng tôi. Nếu bạn cần hỗ trợ gì cứ gọi chúng tôi nhé. Hỗ trợ các bạn là điều mà chúng tôi sẽ luôn cố gắn làm hết mình. 

STT

Hãng Taxi

Số Điện thoại

1

Taxi Mai Linh Phan Thiết

0252.38.38.38.38

2

Taxi VINASUN Phan Thiết

02523.888.888

3

SUN TAXI Phan Thiết

02523.66.77.88

4

Taxi Quốc Tế Phan Thiết

02523.52.52.52

5

Taxi Duy Sang

0252.3.833.833

Taxi Mai Linh Phan Thiết

Mai Linh, với lịch sử lâu đời và danh tiếng mạnh mẽ, đã trở thành một trong những hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam, bao gồm cả thành phố Phan Thiết. Với một đội ngũ xe hơi đa dạng và phong phú, Mai Linh luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng mỗi khi và mọi lúc.

Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận - 2009

(Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận - Ảnh Google Map)

Sự hiện diện mạnh mẽ của Mai Linh tại Phan Thiết không chỉ giúp hãng taxi này trở thành lựa chọn hàng đầu cho người dân địa phương mà còn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới đến với thành phố biển xinh đẹp này. Mai Linh đã không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho khách hàng, đồng thời tiếp tục phát triển và mở rộng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Số điện thoại tổng đài: 0252.38.38.38.38

Taxi VINASUN Phan Thiết

Taxi Vinasun là một trong những hãng taxi lớn  Việt Nam với hơn 6.000 xe taxi đang hoạt động tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng. Việc mở rộng hoạt động tại Bình Thuận sẽ giúp cho hãng taxi này mở rộng thị trường và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng.

Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận - 2008

(Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận - Ảnh Google Map)

Tuy có mặt sau taxi Mai Linh nhưng độ phủ của hãng khá nhanh chóng, hiện nay thời gian đặt xe ở địa điểm du lịch là rất nhanh chóng.

Số điện thoại tổng đài: 02523.888.888

SUN TAXI Phan Thiết

Sun Taxi cũng một hàng taxi phổ biến tại thành phố biển Phan Thiết, Xe phủ khắp Thành phố Phan Thiết và các khu vực lân cận, đặt biệt là những khu du lịch xe lúc nào cũng dồi dào. Các bạn có thể trải nghiệm thử SUN TAXI tại Phan Thiết, bằng cách gọi vào số điện thoại tổng đài dưới đây.

Số điện thoại tổng đài: 02523.66.77.88

 

Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận - 2007

(Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận - Ảnh Google Map)

 

Taxi Quốc Tế Phan Thiết

Công ty CP Thương mại & Du lịch Quốc Tế (International Trade & Travel Company) được thành lập vào ngày 06 tháng 07 năm 2007 tại thành phố Nha Trang, Việt Nam. Công ty được chủ tịch bởi cựu chiến binh Nguyễn Xuân Thùy và đã phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh như: Taxi Quốc Tế, Khách sạn Quốc Tế, Nhà hàng Quốc Tế, Trung tâm Xông hơi - Massage Quốc Tế, Trung tâm giải trí Karaoke Quốc Tế, Nước đóng chai Quốc Tế, Xăng dầu và Bất động sản.

Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận - 2006

(Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận - Ảnh Google Map)

Chi nhánh của Taxi Quốc Tế tại Bình Thuận được tọa lạc tại địa chỉ Tầng 2 tòa nhà Viettel, đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Phủ Thủy, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Số điện thoại tổng đài: 02523.52.52.52

Taxi Duy Sang Mũi Né

Đây là một hãng taxi mới mẻ tại Mũi Né, cung cấp các dịch vụ vận chuyển cũng tương tự như hãng khác, xe phong phú nhưng hoạt động chủ yếu ở Mũi Né hàm tiến và các địa điểm du lịch là chính. Nếu bạn gọi các hãng khách không có xe liền đây cũng là một giải pháp để các bạn lựa chọn.

Số điện thoại tổng đài: 0252.3.833.833

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc về Tổng đài điện thoại hãng xe taxi tại Phan Thiết, Bình Thuận vui lòng liên hệ Du Lịch Phan Thiết - Đi Phan Thiết để được hỗ trợ các bạn nhé.

Viết Bình Luận

Thời gian làm việc từ 9h Sáng đến 6h Chiều.

Bạn có câu hỏi, hoặc có yêu cầu đặt biệt vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc nhập số điện thoại chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn.
Chân Thành Cảm Ơn Bạn.

Copyright © 2021-2024 Hệ thống được viết & SEO bởi PHANTHIETGO.NET / 0.0808
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép. DMCA.com Protection Status
Trợ Giúp