Những số điện thoại cần biết khi đến thành phố biển Phan Thiết - Bình Thuận

Những số điện thoại cần biết khi đến thành phố biển Phan Thiết - Bình Thuận

Nếu bạn đến thành phối Phan Thiết du lịch nếu các bạn cảm thấy không hài lòng hoặc cần góp ý có thể gọi điện thoại trực tiếp đến đơn vị chức năng phù hợp để phản ánh vấn đề của mình. Nhằm góp phần xây dựng Phan Thiết tốt hơn nữa ạ.

Đóng góp bởi: tinhphaistc
09/05/2023
0 Bình luận

Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Bình Thuận

Người dân và du khách cần hỗ trợ thông tin liên quan đến du lịch tại Bình Thuận, bạn có thể liên hệ với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Bình Thuận để nhận được sự hỗ trợ về các vấn đề sau:

1. Thông tin về điểm đến, danh lam thắng cảnh, lễ hội, sự kiện và hoạt động du lịch tại địa phương.

2. Thông tin về các loại hình du lịch, sản phẩm du lịch địa phương.

3. Thông tin về chương trình, kế hoạch xúc tiến du lịch ngắn hạn, dài hạn và hàng năm.

4. Hỗ trợ kết nối doanh nghiệp du lịch, sự kiện quảng bá du lịch, thu hút đầu tư và hợp tác phát triển kinh doanh du lịch.

5. Thông tin về các hội chợ, triển lãm, sự kiện du lịch quy mô tỉnh, liên vùng, quốc gia, quốc tế.

6. Thông tin về tài nguyên du lịch, thị trường du lịch, các định hướng phát triển du lịch của địa phương.

7. Cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ cho du khách, doanh nghiệp và đối tác trong lĩnh vực du lịch.

8. Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng, đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ, nhân viên và đối tác liên quan đến ngành du lịch.

9. Hỗ trợ, tuyên truyền và nâng cao nhận thức của cộng đồng về du lịch, bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa, lịch sử và môi trường tự nhiên.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Xúc tiến du lịch cấp tỉnh qua điện thoại, email, trang web chính thức hoặc truy cập trực tiếp tại văn phòng trung tâm để nhận được sự hỗ trợ về các vấn đề trên.

(Dựa vào Chức năng và nhiệm vụ của trung tâm xúc tiến du lịch  tổng hợp các vấn đề khách du lịch, giúp du khách thuận tiện trong việc liên hệ).

Địa chỉ: 24 Nguyễn Tất Thành, Bình Hưng, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3801 801

Thanh Tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 86 Trần Hưng Đạo, Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3827 063

Chi Cục Quản Lý Thị Trường Tỉnh Bình Thuận

Du Lịch Phan Thiết cung cấp cho và giúp các bạn dễ dàng phản ánh còn tồn tại trong kỳ nghỉ của mình, với các thông tin như sau:

1. Khi có nghi ngờ về chất lượng sản phẩm hoặc an toàn thực phẩm: Nếu người dân phát hiện sản phẩm mình mua có vấn đề liên quan đến chất lượng hoặc an toàn thực phẩm, bạn có thể tìm đến Cục để kiểm tra và xác định vấn đề. Cục cũng có thể tiến hành kiểm tra để đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm.

2. Khi có nghi ngờ về nguồn gốc sản phẩm: Nếu người dân có nghi ngờ về nguồn gốc hoặc xuất xứ của một sản phẩm, bạn có thể nhờ đến Cục để được giải đáp và kiểm tra tính hợp pháp của sản phẩm.

3. Khi gặp phải các vấn đề liên quan đến giá cả hoặc quyền lợi người tiêu dùng: Nếu người dân gặp phải các vấn đề liên quan đến giá cả hoặc quyền lợi người tiêu dùng, bạn có thể tìm đến Cục để được tư vấn và giải quyết các vấn đề này.

4. Khi phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực thương mại: Nếu người dân phát hiện các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực thương mại như hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn có thể tìm đến Cục để đề nghị xử lý và giải quyết vấn đề.

(Dựa vào chức năng và nhiệm vụ của Chi cục quản lý thị trường, tổng hợp các vấn đề các bạn sẽ cần khi đi du lịch Phan Thiết).

Khi bạn đã và đang du lịch Phan Thiết gặp các vấn đề liên quan hay liên hệ với cơ quan chức năng để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình.

Địa chỉ: 238 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252 3821 646

Thanh tra Sở Giao thông vận tải Bình Thuận

Địa chỉ: 239 Trần Hưng Đạo, Phú Thuỷ, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Điện thoại: 0252.3827 036

(Nội dung sẽ được cập nhật liên tục để hỗ trợ du khách đến với thành phố biển Phan Thiết). Các bạn có ý kiến hãy bình luận lại phía dưới bài nhé.

Nếu bạn có câu hỏi hay thắc mắc về Những số điện thoại cần biết khi đến thành phố biển Phan Thiết - Bình Thuận vui lòng liên hệ Du Lịch Phan Thiết - Đi Phan Thiết để được hỗ trợ các bạn nhé.

Viết Bình Luận

Thời gian làm việc từ 9h Sáng đến 6h Chiều.

Bạn có câu hỏi, hoặc có yêu cầu đặt biệt vui lòng liên hệ chúng tôi hoặc nhập số điện thoại chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn.
Chân Thành Cảm Ơn Bạn.

Copyright © 2021-2024 Hệ thống được viết & SEO bởi PHANTHIETGO.NET / 0.0829
Hệ thống đang xây dựng và hoàn tất thủ tục xin phép. DMCA.com Protection Status
Trợ Giúp